Thanks god. my sign of labor na😌

Hello mga momsh, im 39 weeks and 6 days may lumabas na po saken dugo as in pula pula, then after that 5 minutes interval ng contraction. Should i go to the hospital? Or should i wait till 2-3mns contraction? Kasi baka pauwiin kami if di pa ganon kataas cm.. Hirap pa naman ngayon😔 sana may makapansin.

1 Trả lời

Normally po pag ganyan dapat naka admit na para ma monitor po kayo ni baby. Malayo po ba ang hospital sa inyo mommy? Kaso talagang mahirap ngayon. Ano po sabi ng OB nyo?