Feeling worried

Mga momsh im 36 weeks and 3 days po. Nagtaka lang ako kaninang umaga habang kumakain ako ng almusal bigla lng akong nahilo at biglang bumilis yung heartbeat ko tapos nka dalawang poop ako kasi ang sarap mg poop.. ano kya posibleng nangyari kanina mga momsh? Sino po nka experience ng ganun po?

6 Các câu trả lời

Same case po tayu mamshie.. Kninang umaga din po ako.. 36 weeks and 4 days na po tummy ko.. Nawalan pa nga po ako ng malay sabi ng asawa ko nanginginig at namumutla.. Kasi punta dapt ako ng c. R nun kasi prang na po popo ako. Di nko nka abot c. R tumigil ako sa gilid kasi hilong hilo ako at hinihingal.. .. Pero di pa ako nag punta ng o. B ko. Observe muna ako..

4y trước

hala bkt mag oobserve kpa mommy eh nawalan kna nga ng malay... dpat po tumawag or nagtxt na kau sa ob nyo or nagpacheck up na dapat. just my opinion po ah.

Kng makakapunta ka po sa health center or lying in, pwde ka po nila icheck para ma IE ka po. Mas ok na ung sigurado. Lalo na yang ganyan na meron ka pong palpitations momsh

baka nabigla lang po ang tyan nyo mommy .. kung hnggang ngaun po ngdudumi parin kayo or kung may iba pang masakit sa inyo consult na po kayo sa ob nyo. ingat mommy.

pacheck mo po agad bp mo or much better punta po kau sa ob nyo.

Punta kna po OB mo para ma check BP mo Mamsh. 💕

pacheck up po kayo