Curious lang po

Mga momsh Im 36 weeks & 2days at minsan my nararamdaman ako na parang my tumutusok sa pwerta ko masakit. Any idea mga mamsh kng ano to? #pregnancy #firstbaby

4 Các câu trả lời

Same lang din po tayo mommy. ganyan din po nararanasan ko ngayon, medyo masakit po syang tumusok. 36weeks and 2days

Wala yan Momsh. Si baby lang yan, naglilikot po. Nasa baba na kasi siya at yung pressure. Nothing to worry po

2y trước

Thank you mamsh ❤️❤️❤️

same here 36 weeks and 2 days pero parang may lalabas at medyo matubig dw po ako Anu pwd Kaya gawin

narrasan ko din yan nung mga 36 weeks ang up, sabi si baby daw yun kasi naka cephalic na