beri-beri

Hello mga momsh, im 35 weeks pregnant po and wala po akong beriberi. Sabi nila pagwala daw ako beriberi sa anak ko daw yun mapupunta? Too ba yun? Ano ba ibig sabihin nila dun?

10 Các câu trả lời

Hello po' same PO tayo 7 months na' preggy pero kahit pamamaga sa paa Hindi PO ako nakakaranas nyang "Manas" or "Beri-beri" .. Sana PO di totoong SA baby mo ito mapupunta kawawa nman magiging baby ko.. 1st time momshie PO.

Sa pagkaka-alam ko lng po.. Kung hereditary yung Beri-beri niyo at wala ka, pwedeng carrier ka at possible maipasa sa anak.. Pero hindi yun 100% Pwedeng may better explaination yung ibang momshies

never ako nagmanas, pero hnd nmn npunta sa anak ko. very active nga sya ee. turning 5 yrs.old na sa October. tpos 8 months preggy ako sa 2nd baby, nvr din aq nagmanas.

Kalokohan naman yon sa baby mapupunta pamamanas... Grabe na mga sabi sabi hehehe kinabahan ako bigla kasi 28 weeks na ako and di naman ako nag manas

Di totoo un..wala ako manas..nung buntis ako and after ko mangank..wala din ngyare sa baby ko..minsan sabi sabi kse tlga ng mga tao wala sa huLog e

No, not true mommy. Hindi rin ako minanas during pregnancy and okay naman si baby paglabas.

Ano po yun beri beri mga momsh?

4y trước

Pamamanas po

di po totoo un mommy ..

Hind po un totoo

No yung beriberi?