First baby

Hi mga momsh! Im 35 weeks and 3 days pregnant. First time mom din po ako. Ask ko lang kung normal ba na halos sobrang likot ni baby sa tummy? Umaga tanghali hanggang gabi? Ilang oras lang sya tatahimik tapos balik ulit sa sa paglilikot sa tummy. Yung feeling na naninigas yung tummy ko dahil sa sobrang likot nya sa loob. Salamat po sa makakasagot.

1 Trả lời

Opo normal naman po. Sabi po nila pag malikot ang baby, boy sya. Haha