paninigas ng tummy,.

Hi po ask q lang, 7 months n po tyan q,and madalas ng manigas tummy q,.and sobrang likot n ni baby sa loob,. Normal lang po ba un,. .. first baby q po kc to,. Thanks po

2 Các câu trả lời

Normal lang. Pero tignan mo din kung madalas talagang naninigas sa isang araw, talk to your OB.

4y trước

same tau ate lagi dn nani2gas tyan kuh 7mnths din lalo na pagmatagalan ng kunti na lagi na katayo or nagla2kad nani2gas tlga pero ndi nmn sumasakit bewang kuh..normal kaya un

Normal lang po yan..ganyan din sa akin 7months din tummy ko

5y trước

Sa gabi po laging naninigas..tapos sabay sipa