pregnant

Mga momsh im 33w2d pregnant napansin ko po kasi si baby hindi na sya sobrang likot katulad ng dati ngaun paminsan minsan ko nlng sya maramdaman malikot at konti oras nlng din...pls advice po napapraning ako..

2 Các câu trả lời

Ganun po talaga kase sumisikip na yung ginagalawan nya. Lumiliit na kase yung space pero monitor nyo pa rin po galaw nya

5y trước

Thank you momsh...sobrang worried lng po ako eh..

Normal lng po yan. Masikip n kasi ung space nya. Hindi na siya masiyadong makagalaw