worried!

Normal lang po ba sa 6months pregnant! Na di ko mararamdaman sa isang araw yung pag galaw ni baby sa loob ng tummy ko ..madalang kona kasi sya maramdaman..dati kasi active sya ngaun madalang ko syang maramdaman

2 Các câu trả lời

hello po kamusta po kayu nakapanganak Napo ba kayu ganyan din po kase ako minsn ngayun e pero nararamdaman konaman po sya Kaso sobrang hina lang po ng movement at konti lang po sana po manotice 😊

if tlagang di nyo po nararamdaman kahit anung movement lalo sa gabi at madaling araw magpacheck na po kayo sa ob nyo mommy.