visible na galaw

mga momsh, im 20 weeks, ask ko lang if kailan nyo 1st na notice yung galaw ni baby na makikita mo yung pag umbok ng tiyan mo...salamat ?

17 Các câu trả lời

Yung pag umbok ni baby 16week ko unang naramdaman sa bandang puson pa yun. Kinakabahan pa nga ako kasi akala ko kung ano. Tinanong ko yung midwife si baby daw yun sumisiksik. And yung visible na galaw 19weeks ko unang naramdaman. Ngayon 21weeks and 2days na ko araw2 nag eenjoy sa kalikutan ni baby ☺❤💕 share ko lang hehe

5y trước

haha gnyan dn ako.. kala ko hangin lang pero sabi ni OB c baby na pala yun hehe

24 weeks here nakikita ko na sya umumbok sa tyan ko pag malakas ang sipa nya pero di naman sunod sunod galaw nya ☺️ may times lang na may isang sipa syang malakas na bumubukol sa tyan ko ☺️

5y trước

ganyan ako ngayon momsh may parang pulse tapos may umombok saglit. hahaha iwan ko kung sya na yun

20 weeks, pitik palang or onting bulk. Pero pagdating 28 weeks on wards. Sobrang bukol na talaga. Tipong nahahawakan mo na yung part ng katawan niya sa sobrang angat talaga 😊

5y trước

Yepp hahaha be prepared lang na masaktan mommy 😂

Ako this 22 weeks Nakikita ko umaangat na mga sipa nya lalo na pag sa tyan ko sya sumisipa or sa ribs banda 😊 23 weeks na ko mas kita ko ng pagangat navivideohan ko na din 😊

5y trước

Yes po, 6months na kasi 😊 nung una excited din ako nagtatanong sa iba kelan makikita sipa sa tyan, pero 20 weeks pa lang nararamdaman na ng Daddy nya sipa nya pag nilalagay ko ung kamay ni Hubby sa kung san sya sumisipa

Yung sakin 4 months lalo na kapag chocolate kinakain ko 7months na tyan ko sobrang likot na kaya hirap ako matulog sobra kacng likot

5y trước

ang sarap sa pkiramdam pag gumalaw sila

Same here 21 weeks hindi mo pa sya makikita my pero ma fe feel mo almist everydag talagang galaw lang sya nang galaw

5y trước

ou momsh.. malikot na parang may lumalangoy

6months sakin un ung sobrang ramdam mo talaga ang paggalaw nia at sobrang likot😍😍😍

5y trước

Minsan umuumbok...pero mas raamdam ko ung sobrang likot nia

Around that time pero sakto kasi na nakatitig ako sa tyan ko nun tapos sumipa si baby 😁

5y trước

yeah. ramdam at kita ko yun pero parang d pa ako sure f c baby na yun

ako kasi dati sis is 6 months parang pitik ba siya pati sa labas ng tiyan ko

7 months ☺️ Madalas muna makita 6 months kasi parang di pa naumbok ☺️

5y trước

Oo be hihi . Mas malakas na pag nag 7 months kana 😊