Ferrous sulphate + Folic Acid

Mga momsh. Ilang beses po ba iniinom to? 1x a day lang po ba? Nag switch kasi ako kasi libre lang to from center. Di naman ako ininstruct ng midwife dun.

Ferrous sulphate + Folic Acid
2 Các câu trả lời

2x a day po sakin mommy, sbing ng midwife sakin bago kumain dapat inumin muna po yn 30 minutes dn bago k kkain tas ang partner ng ganyan ko ASCORBIC ACED po mas epictive daw po un

2x sis. Morning and evening ko sya iniinom. galing dn sa center sakin non.

4y trước

pwede kaya sya isabay na 2 ngayon? nakalimutan ko kasi sya inumin kanina eh