Ferrous Sulphate + Folic Acid

Mga momshiess sino po nainom rin ng ganitong vitamins? From Center, libre lang binibigay. #4monthsPreggy ?

Ferrous Sulphate + Folic Acid
2 Các câu trả lời

Yung lahat ng iniinom ko prescribed ni doc, pero meron din ako nyan binigay sakin sa center nung nagpa inject ako ng anti tetanus, kaso d ko pa sya iniinom. Laki pala dapat ng natipid ko kung sa center ako humingi ngvmga vitamins kc libre pala yan dun lahat.

4y trước

Opo momshiess. Yan palang iniinom ko kasi dun pa lang ako nagpapacheck up

Me. Kase para sa dugo yan..

4y trước

Opo.