BREASTMILK

Mga momsh, may idea ba kayo kung babalik pa ba ang breastmilk pag huminto ka ng 1 month na magpadede? May kailangan kasi akong itake na medicine to control my choloesterol, e hindi inadvise ng IM ko na magbreastfeed while nagagamot. Nagpapump and dump naman ako kaso napansin ko pakonti siya ng pakonti.?

2 Các câu trả lời

hi sis..tanong ko lng kung natuloy mo noon yung pagbbf after ng meds mo..ako kasi currently ganyan, sa january pa ako magstop ng gamot ko sa choles..

sabi ng OB ko dapat daw frequent latching para hindi mawala ang breastmilk.