Medyo malansi amoy ng breastmilk

Normal ba yun mga mi? Colostrum po ata ung lumalabas sakin tapos pakonti konti lang. Huhu

2 Các câu trả lời

OWEMJII alam mo ba ate na ang gatas ng nanay ang pinakamabango as in. Bat malansa lumalabas sayo? May pigsa ba dede mo? Baka naman po Nana yan. Simula sa panganay ko breastfeeding ako,never ko naamoy malansa gatas ko. Or baka ikaw mismo yung malansa??? Lahat ng kakilala kong nanay never din na experience yang sinasabi mo e.

if clear, colostrum un. ipa unlilatch kay baby to boost milk supply. deeplatch para tama ang pagsipsip ni baby. uminom ako nun ng tubig every hour using small plastic cup. with malunggay suplements.

1y trước

Ung medyo malansa mii ok lang ba yun? Ganto rin po kulay