Epekto ng malakas na lindol

Hi mga momsh. I just want to ask if may masamang epekto po ba yung lindol sa buntis? Kasi yung husband ko nag sabi na magpa check up daw po ako kasi baka may mangyari kay baby. 6.3 at 6.4 na po kasi yung dumaang lindol dito sa amin in just a week.

1 Trả lời

Di naman po as long as hindi ka natamaan or tiyan mo. Pero if you want to make sure, pa check up ka po sa OB 😊

5y trước

Okay lang naman po ako. Narinig niya lang po kasi na may masamang epekto daw sa baby sa susunod.