PHILHEALTH

Hello mga momsh.. Can i ask po. Iam a new member sa PHILHEALTH. Nagpamember ako para magamit ko sya pag nanganak ako ngayong October.. Anong month po ba dapat magstart ng contribution? JULY- SEPT 2020 and OCT- DEC 2020 balak ko pong bayaran ang another 6 moths pa on 2021. Posible po ba na magamit ko sya sa october? Salamat po sa mga sasagot. Godbless

2 Các câu trả lời

Ang kelangan kase ni philhealth latest 9months including month of confinement. So if October ka aanak, atleast from February 2020 dapat bayad. Pero kung ngayun ka lang nagmember may nabasa ko from nov2019 daw ang binabayadan sa kanya.

4y trước

Yes po. Sabihin nyo po October aanak. Gusto po magamit ang philhealth. Sasabihin po nila magkano kelangan mabayaran.

Better po consult na po sa mismong Philhealth :)