New Member Philhealth

Mga mamsh ask ko lang po. Mag aapply po kasi ako ng Philhealth mamaya. Edd ko po next month. July 2020. Magkano po kaya babayaran kong contributions para magamit ko next month? Kasi ang balak ko i 1 year ko na para sure. Salamat po.

2 Các câu trả lời

As per experience ang binayaran namin noon on the spot ay 2400, kabuwanan ko na noon. Under siya ng women about to give birth. Last feb. Lang po ako nanganak.

4y trước

Nung nag apply po kasi ako nung january, sbi din sakin kahit 3months lang hulog maggamit. Kaso naadmit ako nung may dko nagamit pnahulugan sakin 2nd quarter para daw makaless ako. Nagtanong po ako sa online ng philhealth ang sabi bayaran lang daw po ung 6months tapos pnta daw sa office pakuha daw ung resibo at certificate?

Yan din momsh prob ko same po tyo asking po din ako nyan paano

4y trước

Bali po 3 months pag nakahulog ka po pwede po makahingi ng materinty assistance po pero ung nga po diko alam magkaano babayaran ko fin po sana 4 months ns po momsh