Masakit Ang Puwerta

Hello mga momsh , I am 28 weeks pregnant now masyadong malikot c baby at sumasakit din Ang Puwerta ko Lalo na kapag naka Tayo . Naninigas din ang tiyan ko . Is it normal? Salamat sa sasagut concern Lang Po ako sobra baka mapa- anak ako ng maaga

1 Trả lời

mas gusto po natin na malikot si baby, it means active siya and healthy. dapat walang paninigas ng tummy po, baka may ginawa po kayo na naka stress sainyo na pwede mag cause paninigas ng tummy. mag kegels exercise ka mommy para ma-exercise pelvic floor mo kung sumasakit pag nakatayo ka. hope it helps.