Contraction at 29 weeks

Sino Po Dito naka experience Na tuwing gumagalaw si baby , sumasakit Ang puwerta.. biglang maninigas Ang tiyan 🥺

3 Các câu trả lời

Baka braxton hicks contractions po. Sakin pag nagalaw si baby minsan may ilang segundo na prang titigas ung chan at makakahawak ng umbok 😅 ilang seconds lang naman taz mawawala din. As long na walang pattern siguro saka kasamang abdominal cramping, bleeding, baka braxton hicks lang sis ung nag ppractice ung body mo for labor pero di sia actual labor. Pero if mejo bothered ka mas best pa check ka po sa kay OB para sure lang :) walang makakadaig sa maternal instincts :D

normal lang naman po tumigas pag gumagalaw si baby. braxton hicks ganyan ako now 26 weeks as long as nawawala din pag nagbago ka posisyon pero pag matigas at may hilab like every 5 minutes punta ka na po er

Ganyan din po ako. 26 weeeks preggy.