Hirap sa pag dumi

Mga momsh help po ano po ba dapat kong gawin kasi nahihirapan si baby sa pag dumi. Parang natatakot na sya kasi lagi nalang matigas yung tae nya 🥺 2months and 2days pa lng po si baby gusto ko sana painumin sya ng tubig 😔

2 Các câu trả lời

wag nyo pong paiinumin ng tubig si baby hindi pa po pwede sakanya yun. ask your pedia nalang po

breastfeed po si baby ko.

2y trước

Breastfeeding po tapos matigas?? Dapat soft pa rin e pero normal lang din sa BF minsan hindi nakakapoop ng ilan days..