Babys Sleeping Time

Mga momsh, help nmn po. Yong baby ko laging madaling araw na natutuLog .. Ano po ba dapat kong gawin? May mga vitamins po ba na dapat na ipanom sa baby ko? 1 year and 3 months na po sya ..

1 Trả lời

Late po ba siya matulog mommy i mean hapon na po ba siya matulog tas gigising mga 6pm na ganun po? Kasi pag ganun po ganyan talaga kasi ganyan yung pamangkin ko dati. Kaya ginagawa po namin na patulugin po siya ng tanghali o 2pm. Sa vitamins naman po kung di niya hiyang ask nyo po sa pedia niya.. Pero ako po kasi di ko na po kasi tinanong sa pedia ng anak ko kasi kung di rin nya hiyang papalitan na naman kaya nagtatanong balang ako sa mga pharmacies kung ano mairekomenda nila.

5y trước

Masyadong late nga mommy, patuluginvnyo po siya ng maaga para di po kayo mapuyat. Masasanay din po siya sa, oras ng pagpapatulog po nyo sa kanya. Your welcome po 😊