Breastfeeding

Mga momsh Help naman po nasstress na po ako di ako makapagpadede maliit lang po Dede ko tapos lubog na lubog yung utong ko nawala na din po gatas ko gusto ko po Sana ibreastfeed si baby kaya lang di siya makadede sakin formula milk po siya ngayon. Ano po kaya magandang gawin para bumalik yung gatas ko ulit 2 weeks old pa lang po siya ngayon. TIA

2 Các câu trả lời

more on sabaw po at malunggay. ganyan dn po ako nung una kaso pinilit ko po na ipalatch kay baby, masakit din sa una pero nasanay din at natuto na si baby maglatch. more on latch lang momsh at ihot compress nyo ung breast para lumabas ung matigas na gatas, hayaan nyo lang magflow ung milk pag marami lumabas

Sabaw at gulay sis e pump mudin ung dede mo wag kang mawalan ng pag asa