Help. First time mom

Mga momsh, help naman po. First time mom ako 18 weeks, 4 days pero parang wala pa akong baby bump at hindi ko pa siya ramdam medyo nakaka praning po kasi. Chubby po talaga katawan ko eversince at mukhang normal lang yung tiyan ko. Minsan naman parang may nafifeel ako pero dko sure kung si baby nga yun. Minsan din biglang may cramps sa isang side ng puson pero nawawala din agad. Normal lang po ba to? Sa mga past checkup ko naman okay si baby at ang heartbeat niya. #advicepls #1sttimemom

1 Trả lời

Normal lang po sa body built nyo na hndi pa mag show up. Ako din po chubby, mga 6mos na nag show up baby bump ko. As long as na hndi masakit ang balakang and tyan, walang problem