Best organic med.for babies

Hi mga momsh is it good enough to give ur baby (8months old) herbal med. ( oregano , malunggay, ampalaya juice ) If he has a cough or cold becoz someone told me that giving antibiotic is not safe for baby ( prescribe by doctor). /^.^/ ty!

4 Các câu trả lời

mag alternative medicine ka na lang mommy. yung baby ko niresetahan ng ambroxol hindi natanggal ang ubo. tapos nagkaron sya ng sipon, kada bahing nya labas ang sipon. nag luluha ang mata rin. pinainom ng nanay ko ng philnoni, 2ml. umaga at gabi, pang 3 days pa lang nya, hindi na sya masyadong bumabahing at walang nalabas na sipon sa ilong. energetic na agad sya. 7months na si baby ko. try mo lang wala naman mawawala.

If prescribed by your doctor mommy.. May reason po kung bakit antibiotic na po ang pinapainom nung doctor.. Baka magworsen po yung cough/cold ni baby kung herbal po ang pagtreat.. Pero depende pa rin po yan sa preference niyo..

Antibiotics are safe. Mahabanv panahon ang ginugol ng mga doktor para pag-aralan nila kung ano ang tama at safe na gamot ang ibibigay satin. 😊

hehe antibiotics are safe..🙂 they're the reason kaya buhay pa anak ko.