Mga momsh!!

Mga momsh going 38weeks na po ako. nararamdaman ko na po na parang mejo bumababa na si baby ko. tumitigas na po madalas tyan ko and minsan feeling ko may dysmenorhea ko. sumasakit sakit puson ko. pero wala pa pong lumalabas sakin na mucus plug. advice naman po para sa madaling paglabas ni baby. salamat?❤️

Mga momsh!!
2 Các câu trả lời

same feeling momsh 🙋 sabi ni OB wait wait lng daw po hehe mgkusa po daw sila lalabs pgtrip na nila.. and pray lang tayo.. 🙏❤️

5y trước

hehe nakakainip kasi momsh eh😂😂 naeexcite na ko kay baby😂😂

Wait wait ka lang mamsh lalabas din yan