OVER SUPPLY

Mga momsh ganyan po napupump ko per breast po. Sa kanan lang yan di pa kasali kaliwa. Every hour ganyan kadami napupump ko. Gusto ko sana mag donate sa mga nangangailangan kaso wala kaming ref para makapag stock ako ng madami. Nasasayang lang yung milk ko.

OVER SUPPLY
112 Các câu trả lời

Wow sis napaka bless mo naman! Sakin mo nalang i donate sis! Saan ba location mo sis? Ako kasi ginawa kona lahat wala talaga! Kahit 1 oz man hindi kaya. Kaya lagi iyak baby ko pag na dede wala na pala nakukuha! Kaya no choice formula nalang na dede nya. Nawa ganyan din yung supply ng milk ko🙏🏼

5y trước

QC po ako sis