hirap magbuntis sa pangalawang anak

Mga momsh ganun din ba kayo hirap at parang maraming nararamdaman sa 2nd na pagbubuntis. First trimister ako minsan gusto ko nalang mahiga kasi nahihilo ako tapos di ko maiintindihan ang nararamdaman ko na minsan parang nilalamig ako.

35 Các câu trả lời

Siguro po kasi pag matagal na bago masundan,hindi na sanay.tapos kasama pa yung sa age. Try mo lang po iba ibang ways para maging komportable. Sabi nga nila,every pregnamcy is different. Pero lahat kakayanin para kay baby 😊