hirap magbuntis sa pangalawang anak

Mga momsh ganun din ba kayo hirap at parang maraming nararamdaman sa 2nd na pagbubuntis. First trimister ako minsan gusto ko nalang mahiga kasi nahihilo ako tapos di ko maiintindihan ang nararamdaman ko na minsan parang nilalamig ako.

35 Các câu trả lời

Same, after almost 5 years kasi namin nasundan ang panganay ntn from 1st to 2nd trimester ilang beses ako ngbleed huhu aun bedrest ang lola mo buti naun na 3rd tri na ko mjo kaya ko n mggalaw galaw pero iniiwasan ko rin ang mpagod kya mas mrmi akong higa at upo kesa lakad... once mfullterm ko c baby by 37weeks dun lng ako mgstart mglkad2 pra atleast daq mngangamba gano if matagtag ako... 33weeks and 1day nq naun kya sinusulit ko ung tulog at phnga hehe

Same here po🙋 My first was a Boy pero d ako hirap. Walang masyadong changes sa katawan ko. Yung tummy ko buong buo yung laki nya. Dito sa 2nd pregnancy ko, nahirapan ako. May morning sickness na pilit kong nilalabanan. Nahihilo at madalas na acid reflux plus andaming changes sa katawan. Super pointy ng tummy. Haha minsan nakaktawa yung ichura nya. I'm carrying a baby girl this time😊 and im already 39w4d today.

4y trước

Baliktad naman sakin ngayon momsh, first ko baby girl pero wala akong kahirap hirap kahit sa pagkain wala ako kahirap hirap nakakain ko pwera lang sa pabango yon don ako nahihilo. Pero ngayon parang lahat ng santo matatawag mo. 4 years na ang girl ko at itong 2nd wala pang gender sabi nila lalaki siguro kasi hirap ako. Acid reflux din ako. Mygod. Goodluck satin mga mommy. Salamat sa comment

Ganyan din ako 1st trimester ko sobrang nahihilo ako. Kahit isang kagat Ng sky flakes nasusuka ako. Kahit isang basing tubig nasusuka din ako. Tapos dinudugo pa ko. Umiiyak na ko nun Kasi feeling ko may sakit ako kesa sa buntis ako. Sa awa Ng dyos Nung nag 2nd trimester malakas na ko kumain. Bumabawi na katawan ko

4y trước

Ganun ako momsh. Feeling ko sa tubig walang kalasa lasa. Pero pinipilit ko kumain kasi baka pagdi ako kumain humina immune system adyan pa c virus. :( hirap lang talag ng feeling na to. Btw momsh salamat sa comment

ramdam ko eto si momi na ang daming nararamdaman sa pagbubuntis. Ako 1st time mom din at halos lahat nang klase nag paglilihi sinakop ko na. Ang nagpapahirap sakin ngaun insomia ko kaya lahat nang discomfort ramdam na ramdam ko. Haha! tiisin ko nalng until next year. 18 weeks here.

Same here mga momshie, nasa 11 weeks na po aq pregnant for my 2nd baby.. ang age gap po nila 9yrs na po kc panganay ko girl.. ngayon grabe nhirapan po tlaga ko mag adjust, feeling disaster for my first trimester.. pero happy naman po kc matagal na tlaga namin hinintay masundan.

Same here po. 😅 1st pregnancy ko (boy) ang smooth lang, nakakapasok pa ko ng school nun gang manganak ako. While ngayon, (girl) parang 1st time ko tuloy cguro po dahil sa age gap.. since 1st tri nagtake na ko ng pampakit. Now ulit na 34weeks na bcos of spotting naman. 😞

4y trước

Keepsafe satin momsh. Salamat sa comment

Same po tau mamsh..9years kc ang gap sa panganay kya prng feeling first time ulit..tpos ang dami lumalabas n problema unlike s unang pagbubuntis ko..kagaya ng myoma, di normal ang blood test, low lying ung placenta..hayst..di bale makakaraos din tau..

4y trước

Mas mahirap ata ang pangalawang pagbubuntis :( 1st ko babae hindi naman ako hirap. Tinext ko OB ko kasi feeling ko talaga my sakit ako. Sabi sakin hindi naman pare pareho ang pagbubuntis. Btw momsh thanks sa comment

True po..grabe po tlaga ibang iba sa 1st baby ko nun ...ngayon sa 2nd ko lahat naranasan ko.. Morning sickness, lahat masakit sakin ,Miski pumanget naranasan ko din ngayon kahit same lang naman gender ng una kong baby at ngaun sa 2nd ko 😂😂

Same here mommy, lage ko sinasabi ky hubby na itong 2nd pregnancy ko is giving me lots of pains, sakit ng balakang ko, sakit gumalaw, kahit pgshift ng posisyon sa pgtulog, like I'm having a "PGP" Pregnancy, (Pelvic Girdle Pain)po.

Siguro po kasi pag matagal na bago masundan,hindi na sanay.tapos kasama pa yung sa age. Try mo lang po iba ibang ways para maging komportable. Sabi nga nila,every pregnamcy is different. Pero lahat kakayanin para kay baby 😊