33 weeks and 3 days

Mga momsh ganun ba talaga? Nangitim kili-kili ko, leeg, singit halos lahat ata samantalang dati hindi naman kya inaasar ako ng mga kapatid ko na umitim daw ako. Tapos ang kati kati sa tiyan, kili kili saka pisngi ng pwet. Sino same case ko dito? Mababalik pa ba sa dati ung kulay ng balat mga momsh? Ganun ba talaga kapag baby boy? Tia.

1 Trả lời

Ganyan din ako pero never naman ako inasar hehe kahit mukhang zebra na ako dahil sa maputi ako pero ang itim ng ibang parts ng katawan ko. Sabi ng mom ko, babalik naman daw yun sa dati so I'm just hoping for the best. If hindi man, there's glutathione naman hahaha