#PLSRESPECTANDHELP

hello mga momsh . my ubo kasi yung baby ko, pang 2days na ngayon, okay lang kaya ipa check up sa pedia ? 2yr and 6months pa lang po baby ko PS hindi po sya nilalagnat at wala din po sipon, feeling ko dahil lang sa ice cream

2 Các câu trả lời

oo naman ok na ok ☺ kasi pag hindi na agapan agad baka mas mahirapan pa si baby kaya dapat mabigyan na siya agad ng gamot ☺

5y trước

opo mamsh hindi naman kami lumalabas matagal na, sa ice cream lang talaga nung isang araw .

Mahirap na maglabas labas ngaun dhil sa covid-19 🙁

5y trước

oo nga po eh . kaya nag dadalwang isip talaga ako