powder

Hi mga momsh. Ftm here. And para sakin ayoko lagyan ng powder si baby kasi baka nga masama sa baby ko. Pero since nung lumipat kami dito sa kamag anak ng asawa ko gsto ng aunti nya is lagyan ng powder which is ayaw ko pero hindi ko masabing ayoko kasi baka sumama ang loob kaya no choice ako na pag gsto nyang lagyan or palagyan nilalagyan ko na lang kahit ayaw ko. Wala akong magawa. Paano kaya makakaiwas ang baby ko sa powder na yan. Inaalala ko ang baby ko 3 months pa lang sya. Nilalagyan sya sa likod at leeg. Thanks.

1 Trả lời

You can reason out na nakakahika ang powder para sa wala pang 1year old na baby

4y trước

Dati po kasi yung inalagaan nyang baby 2 months palang daw nilalagyan na nya powder hindi naman daw po hinika or what kaya wala po akong palag hihi.