CONSTIPATION/LBM

Hello mga momsh! First time mom here. Ask ko lang kung meron ba sa inyo nakakaranas din ng sobrang constipation yung as in umaabot ng 5days bago maka poop? Lahat ginawa ko naman pero ganun talaga :( tapos kapag majejebs na ko, sobrang hilab naman ng tiyan na parang nag LBM naman! Di ko maintindihan tiyan ko hahahaha kayo din ba? First trimester ko pa lang po 🥰 #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Yes ganun talaga pero I don’t think normal ang five days di nagpopoop, you should’ve told your OB para maprescribe ka ng laxative para makapag dumi ka. Eat food rich in fiber and drink lots of water.

2y trước

Yes sis. Niresetahan na ako ni Doc ng med. pero pinagtry muna ako ng natural way pero pag hindi talaga keri saka ko na daw inumin yung gamot.. minsan kasi kapag naiisip ko nang inumin bigla syang hihilab haha takot yata sa gamot 🤦🏻‍♀️