Super Likot!

Hi mga momsh, first time mom ako ng 9 month old boy and super likot nya like ang bilis nya na gumapang at tumayo pati daldal narin. Normal po ba to? Pano nyo nahahabaan pasensya nyo? Hahaha ok lang naman sana kaso minsan pag nag uumiyak sya or daldal sa public transpo nakaka hiya po. Pa share naman po mga tips nyo.. thanks mga momshie

1 Trả lời

Ganyan po tlga ang baby. Hayaan nyo lng po. Mabuti nga po at ganyan si baby 😊