Baby sleeping position

Mga momsh, first time mom here, 3 months na si lo yesterday, ask ko lang po sana if okay lang ba na mag sleep sya ng nakadapa? Dumadapa na po kasi sya and natutulog na ng ganun so ako po binabalik ko sya sa normal sleeping position nya, thinking ko po kasi baka mahirapan sya huminga kapag natulog ng nakadapa. Please enlighten me po.

2 Các câu trả lời

Bawal pa yan nkadapa sa pg sleep sis.

4y trước

Thank you sis. Yun talaga ang worry ko eh kasi kapag nagigising po sya bigla nalang syang dadapa then mag sleep ulit. Thank you sis 😊