Hirap sa paghinga

Hi mga momsh, first pregnancy ko po. 19weeks na, nagkakaroon lang ako ng problem. May moment na bigla akong nahihirapan huminga, namamanhid ung mukha then parang nabibingi tapos para akong hihimatayin. Pumunta na ko sa hospital to check pero after laboratories, normal naman daw lahat. Twice na nangyari sakin. The first time was nakatayo lang ako, normal lang lahat wala akong ginagawa then bigla ko naramdaman yun. Meron po ba sainyong nakaranas nito? Is this normal po? #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Các câu trả lời

Same tayo. Nagsagawa ng test sakin ok naman ako lahat normal naman. Naramdaman ko yan 5mos na tyan ko. Advise ng OB ko wag magpanic kase lalo aatakehin pag nagpanic. Then pag nahihirapan huminga, tumagilid ng higa tapos mataas na unan.

Yes po normal lang po yan mommy. pahinga ka nalang po. wala naman po bang nakita kung may anemia po kayo?