Fever 1month old

Pa help naman yung baby ko kasi 1month old palang nagka fever sya umabot hanggang 38.3. Pa 3days na fever nya. Ayaw syang ipadala ng mama ko sa hospital kasi baka sabihin covid nanaman. Kahit di naman kami lumalabas #pleasehelp

3 Các câu trả lời

may pediatrician nmn online. dun n lng kayo mag consult. Hindi nmn sasabhin na covid agad, nag kasakit din baby ko at naconfine nilalagnat din siya 39, hindi nmn sinabing covid agad pero dahil protocol ng hospital n ipaswab Ang lahat Ng naaadmit pina swab pa rin nmin. negative nman. . nag iingat din sila dahil may inuuwian din silang pamilya.. Ang positivity rate natin sis 20-25% ibig sabhin 1 sa 4 na taong tinetest positive or 1 sa kada 5 tao positive sa covid Pag tinetest. kaya double ingat pa rin madalas asymptomatic sila. . sino d matatakot db? possible n 1 sa 4 n nakausap mo Ngayong araw positive pala.

araw araw nyo po paliguan si baby, mainet po kse singaw ng mga baby lalo na po yunh mga newborn

Musta na po si baby mommy?