Patches sa skin

Hi mga momsh may experience po ba kayong ganto si baby . Mag 3 months na sya ganto po skin ni baby parang may malilit na white sa skin . See photo po . Parang chicken skin sya n flat sa skin n bby halos po buong katawan nya may ganyan .

Patches sa skin
3 Các câu trả lời

naalis na po ba ganyan ng baby nyu? ano po gamot na nilagay nyu?same po kase may ganyan dn po ang baby ko

sis ano po ginawa nyo? okay na po ba skin ni baby mo? may ganyan din po kasi baby ko.

Try to apply cetaphil moisturizer mommy.