Bottle feed

Mga momsh exclusive breatstfeeding po kasi ako sa LO ko and balak ko pag 1yr old na siya e bobottle feed ko na siya kaso sabi ni mama dapat daw e magstart nako ngayon na sanayin siya. 6mos na po siya ngayon. Start ko na po ba? And ano po recommended niyong gatas?

1 Trả lời

pede ka naman mamsh mag pump, then lagay mo sa feeding bottle that way BM mo parin naiinom nya, pero if you want po FM, promil gold maganda pero kung mejo mura ng konti bonamil po 😊

5y trước

Okay momsh thank you ng marami 😘😘😘