Bottle-feeding (4months old)(mix>gatas ni mommy+bottle-feed)

Mommies tanong ko Lang Po paano Po mapadede ni lo ko Yung bottle feed Po? ayaw Kasi niya Dumide back to work na Po Kasi ako. Whole 4months full breastfeed baby ko. Nahirapan Po Kasi ako e mix baby ko Po. Kailan ko Po Kasi na e mix cya para Hindi na Po ako mahirapan maglagay nang gatas ko sa bottle-feed ni baby. Sana po may ma issugest Po kayo mga ka mommies ♥️😊☺️ thank you and God bless po♥️😊☺️#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Mahirap po yan mamsh kase nasanay na siya sa bfed. dapat po nung 0 mos. plang sinanay niyo na siya na mix..pag nasanay naman siya sa formula hindi na yan dede sa breast mo. ganyan kase 1st baby ko. mixed tapos nung nag 6 mos. na siya mas bet n niya formula ayaw na niya ng milk ko.