Allergic rhinitis

Mga momsh may effect ba kay baby pag hndi nasisinga ang sipon may allertic rhinitis kc ako sa gabi naatake hndi na q kakasinga dahil patulog na minsan nalulunok ko pa🥴🥴🥴

1 Trả lời

Hindi ko ma-gets bakit hindi ka makasinga dahil patulog ka na. Buti nakakatulog ka ng may nakabarang sipon sa ilong mo, di ka ba nahihirapan huminga? Maglagay ka ng tissue and plastic bag sa tabi ng kama mo para maisinga mo pa rin kahit patulog ka na.