whiCh is accurate???

SA lmp kO im 37 weeks and 1 day preggy ...sA ultrsoUnd nmN im exaCtly 38 weekS bukAs ...hndi KO tuloy alm if sAn aKo bbase ...???

3 Các câu trả lời

Same tau momshies 37 weeks nko ngyon..iba s UT ko.. pero sbe kc s last mens kapa din mag ba-base. Kasi ang ultrasound pa bgo bago tlga

5y trước

SAme tyO sis ...

Sa ultrasound po kc 1 week pa after ng due date ko tsaka ako nanganak..sa 1st at 2nd baby ko.

Kung sigurado ka po sa lmp mo dun ka po bumase.. .

5y trước

Opo suRe nMn pO aKo sA lmp kO ...pEro sA unG sinUsunod nmN ni oB unG sA ultra sOund kO ...