Tummy

Mga Momsh... di po ba masyado maliit yung tummy ko para sa 4months?

Tummy
31 Các câu trả lời

Wag mo po paliitin tyan nyo hinga2 din tas nakahiga ka pa pano makikita ng maayos. 🙄

5y trước

hindi ko pinapaliit yung tyan ko!😒

Wag ka magreklamo pag lumaki yan ng bongga hahaha antay2x kalang

okey lang yan sakin nga manganganak nmu maliit lang tiyan ko😂

Sakto lang yan mamsh, lalaki pa po yan sa mga susunod na buwan

Ako po, 5months preggy. sorry sa strech mark 2nd baby ko na po. 😅

5y trước

Ganyan lang din po yung laki ng tyan nyo? malakas na po ba gumalaw saakin kasi parang nrrmdaman ko na gumagalaw sya pero hindi malakas at madalas

Okay lang yan mamsh. Sakin biglang lobo nya pagdating ng 6mos

Ganyan din ako. It's my 25 weeks na at bigla na lang lumaki

4months 17 weeks sakin hehe malaki ma siguro pag first baby

Starting 5 months lalaki po yan momsh. Just like sakin.

Tma lang yan mamsh akin nga parang la umbok e haha