Tummy

Mga Momsh... di po ba masyado maliit yung tummy ko para sa 4months?

Tummy
31 Các câu trả lời

Hi, 4mos na din po ako. Medyo ganyan na din po tummy ko, malaki lang ng onti hehe kasi chubby kasi talaga ako before. And may makulit na gumagalaw na po sa tummy ko ☺ Actually nung 3rd month pa ko may nararamdaman na kakaibang gumagalaw pero di madalas, at nung nag 4 na buwan nako madalas na. As in. So si baby na un! naglalambing na ☺ sabi din ni OB ko, malikot na yan hehe.

First pregnancy usually maliit talaga since d pa nasstretch ang abdomen but pag third trimester na yan lolobo ka na, 1st and 2nd tri d pa nalaki ang bb, ngdedevelop pa lang mga organs.

May maliliit ylga tummy mommy...ako 21 weeks tignan mo😂🤦‍♀️ pero sooooooo rang likot nyan nagpakitang gilas nga sa papa nya kagabi eh😂 tuwang tuwa haha

malaki pa nga yan sis e nung 4months ako parang bilbil lang ngayong 7months na parang 5months lang daw kasi maliit talaga purong bata daw pag ganon

Turning 8months na yung akin pero mas malaki pa ata yung iyo 😂 Okay lang yan mumsh, as long as sinabi naman ng OB mo na walang problema 😊

Ako man po di man malaki tiyan ko ng 4 months. Naging halata si baby 5 months up until now dun nag biglang laki 7 months na haha

ito sakin moms 18 weeks today. sa ultrasound ang estimated fetal weight nya 180 grams. 2nd baby ko po and mejo chubby.

Ako nga di ko alam kung lumaki ba or hindi kasi mataba ako. As in. I think puro fats. 😅😂😁

Kaya ba may faint line in between? Sus masabi lang na maliit ang tyan, hinga2 din pag may time

5y trước

inggit yan teh... malala sakit mo! kung ayaw mu ng tanong ko sana di ka sumagot, paulit ulit pala mga tanong dito at mga walang kwentang post bat nasbabasa ka pa? hahaha ANONYMOUS???

Okay lang yan mommy. Yung sakin mas maliit pa diyan. 4months preggy din ako. 😊