Sideline WFH

Hello mga momsh bka gusto niyo po nang sideline..wala po bayad mgma.member/zero capital though maliit lng ang kita..simple lng, mg.post lng sah facebook niyo may P5.00 per post..mai schedule po sa pagpo.post at provided na rin ano ipo.post niyo..copy/paste lng..comment po f gusto niyo pra mapa.add ko kayo sa fb group namin..

1 Trả lời

So anong ipopost?

4y trước

yes po..one post per day depnde f anong araw nka.sked..hindi rin po kc araw2 ang skdyul..like i said po maliit nah tulong lng ang program nah toh..f makabenta sah pinost mas.ok kc naddgdagan yung 5 pesos..