first time ebf

hello mga momsh, bat po kaya umiiyak yung lo ko bago dumede? iiyak muna po siya bago niya i-latch kahit nagugutok na po siya. ano po kaya possible na dahilan? nasstress na po ako.

3 Các câu trả lời

hi mommy! maybe baby also wants a new position or new setting while she breastfeeds. try niyo po tumayo or lumabas ng room while breastfeeding. sometimes trial and error po talaga, hindi pa kasi nila maexpress what they really want. you can do this mommy!♥️

possible mommy na gutom po ang baby nio. u can try another breastfeeding position din to keep ur baby more comfortable po

Baka nga po dahil gutom sya kaya po sya umiiyak. Tsaka nya marrealize na dedede na sya.