36 weeks and 6 days

mga momsh bakit kaya hindi magalaw si baby sa loob? nag woworried ako gagalaw lang sya pag gusto niya pero umbok lang kahit nilalagyan ko ng music di talaga gumagalaw tas matigas yung tiyan ko, bakit kaya? ?

8 Các câu trả lời

May mga baby talaga na hindi masyadong magalaw. In my case naman sobrang hyper ng baby ko even until isi-CS na ako hyper pa rin sya. Eto hyper din paglabas lol basta pakiramdaman mo lang palagi if may hindi na usual then immediately call your OB or go to ER. Possible din na kasi malapit ka na manganak. Ganun daw un e pag malapit na manganak hindi na raw ganun kalikot ang baby

Okay lang po yan sis as long as you feel movement of the baby. Dapat more than 10 yung movements nya sa isang araw. Ganyan din baby ko ngayon ee gagalaw lang kung kailan nya gusto.

ano pong gender ni baby mo? nakakaexcite maramdaman na gumagalaw si baby. ako po 20weeks na. pasimple lang si baby, kinakausap ko gusto ko maramdaman galaw nya.

Sumisikip nadin po kasi space ni baby sa tyan natin. As long as okay naman po sya pag nagpapacheck up ka po, no need to worry. 😊

Ok Lang po yan mamsh, bsta sabi po n ob ko dati kelangan kalahating Araw Gagalaw c baby. Kng Hindi dw rush na Sa hospital

Pero normal naman ba sis si baby pag nagpapacheck up ka? Baby ko kase nun sis, di talaga siya ganun kagalaw.

Yes mamsh..nababawasan Ang movements ni baby habang lumalaki sya sa tummy..

Ganyan din akin mamsh, 36wks 3days.