Nagtatae si baby pahelp

Hello mga momsh bakit ganun dami na niresita na gamot ni baby sa pedia kaso ayaw parin mawala pagtatae ng baby ko 1 month npo siya ngtatae 2months and 15days . Una pina nan Al 110 kaso wala prin tapos ngayon pinainom na basiflora at metronidazole wala parin effect ngattae parin si baby? Bakit kaya ganito hindi naman matamlay si baby umaabot ng 7 times poop niya pasagot po salamat

5 Các câu trả lời

erceflora mommy ipainom mo pigain mo lang yung gamot sa bibig nya. ganiyan din baby ko kailan lang jusko nag hinatalaga siya at nag suka na hindi na rin nya makayang tumoy. pag tapos ko siyang painomin ng erceflora ilan minito lang kumalma siya sinisipsip pa nya haha parang tubig lang kaae yun. 2x a days nakakabili ka naman non kahit walang reseta basta sa generic lang😊 yung pedia kase nya gusto nya i admit agad siya ni hindi kan lang nag try mag bigay ng gamot. bute nalang yung ob ko bait siya ang nag sabi saken sa gamot na yun. two days lang jusko po bumalik agad lakas nya pqrang hindi man siya nag hina😊

hi mommy ganuto din po case ng anak ko ngaun. 1 month na halos gamutan ayaw prin mawala ng pag tatae nya at breast feed po sya. ano po ang ginawa nyo mommy. sobrang naaawa na po ako sa anak ko. 4 months na po sya ngaun. sana po mapansin nyo.

Bka po s tubig ni baby or s dami ng gatas n nlalagay nyo..nung ngkaganyan baby ko ang sabi ng pedia nya bawasan yung scoop ng gatas.. Prang 2oz of water, 1 scoop ng milk..

4y trước

Hindi po b kayo nresetahan ng pedialite for baby?

Painomin nyo po ng erceflora para po di madehydrate. Yan lng po ginagamit ko sa bby ko pag ngtatae tyaka ng susuka sya at effective naman po.

baka sa tubig po nya..Anu po b tubig nyo sa gatas nya?

4y trước

Ngayon nka bf siya kasi ataw dumede sa bote 4days nka bf kahit konti lng supply ko sa dede ko ayaw niya kasi mg bote ayun pnay poop parin nka 5 times po siya ngayon.