pagtatae sa baby

baka po may katulad si baby ko po dito 5mons.na po baby ko at ilang araw na nagtatae ang baby ko pinacheckup at laboratory ko may infection sa poop nia at ihi🥺ang dami po niresita na gamot kay baby ko peo pang2days nia na po iniinum mga yun kasama antibiotic peo ganun parin po nagtatae parin po siya.nagdedede naman po siya.formula po at dati naman ang milk at tubig nia .kada magmilk po siya nagpopoop po siya. #firstimemom po ako

2 Các câu trả lời

patapusin nyo po mi ang gamot sa given time ng pedia then pa test po ulit if negative na result paconsult na sa gastro baka lactose na po.

Make sure po na di sya madehydrate.