Bleeding After Sex

Mga momsh! Bakit ganon, nag do kami ni hubby tapos may dugo na lumalabas sakin. Hindi malakas pero may mga bahid. Wala naman masakit sa puson ko or kahit saan. 4months na mula nung nanganak ako. At matagal na din natapos yung postpartum bleeding. Di ako makapag pa check up kasi wala pa akong budget huhu please thankyou sa mga sasagot

1 Trả lời

Mas maganda po mag pacheck up na po kayo kasi kayo po ang mahihirapan nyan pano po pala kung may infection kaya nagdudugo or may something na natatamaan na nagcacause ng bleeding magkano lng nmn po ang check up make way po muna sana para makapagpacheck up kayo .