11 weeks nag bleeding

Hello po mga mommies. Meron po ba dito naka experience nag bleeding po, tapos mawawala din. Worried na po ako. Nag tatake naman po ako ng duphaston 3x a day reseta sakin ni OB. Feb 3 pa po ulit balik ko sa knya for check up. Tapos ngyon po nag bleeding ako, pero nawala din di namn nag tuloy. Wala din naman po akong maramdaman na masakit sakin. Bigla na lang po ganon.:( pwede bang cause din ang bleeding ng onting pag kilos kilos ko? :( #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

bed rest ka momsh

2y trước

ako Mii nagka spotting lang ako nong nag do kmi nng aking asawa pero konti lang tas nahinto narin siya pero kinaumagahan pinacheckup ko siya at nag patransv narin nkita Kona si baby may hearts beat narin siya pero binigyan parin ako nng Ang pakapit mommy at bedrest Mona sa ngayon after 1week balik ulit duon mii