Philhealth

Hi mga momsh, baka po may nakakaalam... sa august kasi ako manganganak at nagaayos na ko ng mga need kong docs. eto binigay sakin ng employer ko para sa philhealth. hindi kaya ako magkaka problem sa ospital? Feb pa last hulog ni employer dahil sa pandemic. hindi na rin ako nakapasok dahil sa takot. iniisip ko baka hnd tanggapin ng ospital kasi need dapat updated hulog ata? TIA

Philhealth
24 Các câu trả lời

Sabi po sakin sa Philhealth nung nag ask ako thru Facebook dapat hanggang kabuwanan daw po may hulog ng kumpleto para magamit daw po sa panganganak.

need nyo po bayaran hanggang august . gnyn dn skn march last hulog ni employer kya binayaran ko hanggang september

4y trước

Sa philhealth po kau mismo magbayad , para makakuha po kau mdr , yan daw po kasi hahanapin sa hospital mdr saka resibo ng payment , yan po sabi saken nung staff ng philhealth nung inasikaso ko philhealth ko ,

ganyan din sakin, last hulog ni employer march.. nagvoluntary lang ako hulugan yun april to sept

Kuha ka po certificate of indigency ng philhealth sa baranggay nyo po para magamit nyo

4y trước

same po ako..may po last hulog ng employer q sa philhealth, dna po aq nkapasok kase sa pandemic.no work no pay po kase kame. dec.po edd q..ano po dpt kong gawen mga mamsh? sana matulungan nio dn po aq.. public hosp.q po balak manganak.tia

Ok lang yan. Makakakuha ka pa din. 21k shoulder ni PhilHealth pag CS at private hospital.

4y trước

Sis kht hnd update due to pandemic? Employed kc ako eh closed kmi...

Question Sa employer po ba dapat kunin yan or pwedeng sa Philhealth mismo. Yung MDR?

4y trước

Kunin mo nlng directly sa Philhealth mabilis lng naman lalo na if buntis ka, priority ka sa pila.. 😊

Same tayo mam Angelica. Sept edd ko. Pinabayaran skin mula nov2019 tilk sept

Ako september edd ko. Binabayaran sakin mula nov. 2019 hanggang september.

Need nyo po hulugan march-september para magamit nyo po philhealth

Pwd p habulin bayad ka July to Dec. Para magamit MO.